Vẽ Tranh Tường Phòng Khách Đẹp, Hợp Phong Thủy

DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH RẺ ĐẸP 


Mỹ Thuật Sắc Màu Việt với bề dày kinh nghiệm vẽ tranh tường phòng khách, chúng tôi sẽ tư vấn 1 cách tốt nhất về mẫu vẽ sao cho phù hợp với phong cách nội thất và yếu tố phong thủy trong căn hộ nhà bạn, góp phần mang đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống


Vẽ tranh tường 3D giúp không gian rộng mở hơn


Hầu hết những đồ vật trang trí nên được sử dụng sao cho cân xứng tỉ lệ với kích cỡ phòng khách.Tranh tường có thể vẽ diện tích lớn hoặc nhỏ nhưng bạn phải thận trọng một chút về vị trí vẽ. 
Ví dụ, một bức tranh tường khổ lớn sẽ hài hoà với cả phòng lớn.  Khi vẽ những bức tranh tường  nhỏ, bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh deocor theo một hàng liền kề sao cho chúng có sự liên kết với nhau chứ không trông quá lạc lõng.


Lựa chọn phong cách tranh?
Loại tranh mà bạn chọn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ riêng của bạn. Bạn có thể chọn tranh tường phong cảnh thiên nhiên, đồng quê, phong thủy… hay bất cứ thứ gì thỏa mãn tâm hồn sáng tạo của bạn nhưng nhớ là hãy chọn những gì phù hợp với phong cách phòng khách của bạn. 

Ví dụ, phòng khách của bạn trang trí theo phong cách đồng quê với đồ đạc  gợi sự xưa cũ. Vì vậy bạn không thể  vẽ một bức tranh cổ điển ở đó ?

Một số mẫu tranh phòng khách có thể được áp dụng để Vẽ tranh tường phòng ngủ

Hay hãy tưởng tượng bạn có một phòng khách kiểu truyền thống và bỗng dưng bạn vẽ một bức tranh hiện đại như vậy có phù hợp với căn phòng của bạn không? 

Tuy nhiên, có những bức tranh tường chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách. Những bức tranh loại này bao gồm tranh phong cảnh, tranh hoa, hay là tranh sinh hoạt cuộc sống, v.v…