Chuyên vẽ tranh tường, Đẹp nhất, Rẻ nhất

 DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG TỐT NHẤT tpHCM TẠI SẮC MÀU VIỆT
Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn bức vẽ tại các gia đình, trường mầm non, cửa hàng nơi các khách hàng đón nhận với tấm lòng yêu nghệ thuật, cùng chia sẻ những cảm nhận cuộc sống, làm nên không gian sống đầy cảm xúc ngọt ngào.
Giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền khách hàng
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn bức vẽ tường phù hợp với căn phòng của gia đình, cửa hàng của bạn.Đội ngũ họa sỹ, thiết kế tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật  vẽ tay độc đáo, sáng tạo không trùng lặp bất cứ công trình nào do Họa sĩ đã Đại Học Mỹ thuật TP HCM chuyên thực hiện :

*vẽ tranh tường,vẽ trường mẫu giáo,vẽ nhà trẻ,vẽ quán cafe,vẽ karaoke,vẽ quán trà sữa,vẽ phòng trẻ em...

Vẽ tranh tường trường mầm non hay phòng ngủ cho bé đang trở lên được ưu chuộng, chỉ với một ít chi phí bạn đã có một căn phòng thật ngộ nghĩnh với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, những câu chuyện cổ tích huyền thoại, giúp các bé dễ tiếp thu kiến thức.
Vẽ tranh tường Hà Nội, rẻ nhất, đẹp nhất


Khi đến với chúng tôi các bạn có thể sử dụng những hình mẫu có sẵn...hoặc...có thể do ý tưởng, hình mẫu, đồ của chính các bạn đem tới....Với phong cách thiết kế độc đáo thời gian thi công nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng bền đẹp chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hợp tác chúng tôi. Nếu bạn là cá nhân hay công ty đang có nhu cầu làm đẹp về phần tranh tường, trang trí kính nội thất cho phòng trẻ em. Phòng khách, bar, café, karaoke…Đơn giá vẽ tranh tường áp dụng: 120.000 /m2 đến 350.000 /m2(bao gồm mọi chi phí) tùy theo độ phức tạp từng bức tranh và độ khó trong thi công .Bình thường vẽ họa tiết đơn giản hoặc những

Ngoài ra chúng tôi nhận vẽ tranh tường mầm non tpHCM 
hình mảng miếng ít chi tiết và diện tích vẽ lớn hơn 50m2 thì tính giá 150k, vẽ hoạt hình và các hoạ tiết khác thì 150k - 200k, vẽ tả cảnh nhìn như 1 bức tranh thì 220k trở lên, vẽ 3D và các mẫu phức tạp khác giá cả sẽ dựa vào từng mẫu vẽ. Nếu mọi người vẽ >20m2 sẽ có giảm giá cho các tác phẩm tranh tường đẹp của chúng tôi.