Vẽ tranh tường phòng trẻ em rẻ đẹp

Vẽ tranh tường TPHCM đẹp, giá rẻ
Bắt kịp thời đại, đi đầu xu thế là tiêu chí quan trọng trong những bức Vẽ tranh tường phòng ngủ.  Không chỉ mang lại một không gian tươi mới, sinh động cho các bé, muốn con phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo, nhiều ông bố bà mẹ còn gửi gắm cả những mong mỏi của mình vào đó: Chẳng hạn, muốn con theo con đường âm nhạc, có người thích vẽ lên tường hình ảnh các nốt nhạc, thiên thần thổi sáo..

Tùy vào phòng của bé trai hay bé gái  sẽ có các hình tranh tường trang trí khác nhau. Các bé trai thường thích những con vật hoang dã… và tất cả đều phải đang ở thế chuyển động. Phòng con gái nhẹ nhàng hơn với những họa tiết hoa lá, ong bướm, thiên thần hay gấu puca…”
Thay vì những bức tường đơn điệu, tranh tường giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và khả năng tư duy từ rất sớm. Chất liệu màu vẽ acrylic không chứa các sắc tố ăn da, nhanh khô, dễ dàng làm sạch và hoàn toàn an toàn cho bé. Hơn nữa, các hình ảnh họa tiết, con vật xuất hiện trên tranh tường cũng khá hữu ích cho bé trong việc học hỏi, giao tiếp với môi trường tự nhiên.
tranh tuong be trai (3)
Phòng ngủ của bé không chỉ là nơi để  bé nghỉ ngơi, học hành mà còn là không gian của những ấp ủ, những mơ mộng hồn nhiên về vùng đất thần tiên của mình. Bé sẽ trưởng thành hơn với ước mơ, với những định hình về nghệ thuật… Vậy tại sao bạn lại không chăm chút cho khung trời ấy để vun đắp, cổ vũ những hoài bão về tương lai đang hình thành trong giai đoạn này của con bạn?
Mời liên hệ chúng tôi  để được tư vấn miễn phí về vẽ tranh tường phòng ngủ trẻ em